ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Welding Machine

เครื่องเชื่อมไฟฟ้า MMA HPT
เครื่องเชื่อมไฟฟ้า MMA HPT
MMA WELDING MACHINE

เครื่องเชื่อมอาร์ค (Manual Metal Arc Welding) ระบบอินเวอร์เตอร์ (Inverter) ควบคุมด้วยระบบดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพและมีความเที่ยงตรงสูง (IGBT) มีขนาดเล็ก กระทัดรัด สะเก็ดไฟเชื่อมน้อย สามารถเชื่อมได้ต่อเนื่อง มีระบบป้องกันไฟกระชาก รอบการทำงานสูง ประหยัดไฟ เครื่องเชื่อมสำหรับงานอุตสาหกรรม

เครื่องเชื่อมแก๊ส Co2 (MIG/MAG) แบรนด์ HPT
MIG/MAG WELDING MACHINE

เครื่องเชื่อมซีโอทู (MIG Welding) ระบบอินเวอร์เตอร์ (Inverter) ควบคุมด้วยระบบดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพและมีความเที่ยงตรงสูง (IGBT) สามารถเชื่อมชิ้นงานที่มีความหนา 0.8 – 1.6 มม. สามารถหลอมละลายได้อย่างต่อเนื่อง มีระบบป้องกันไฟกระชาก มีระบบเหนี่ยวนำไฟฟ้าแบบอิเล็กทรอนิคทำให้ได้เกล็ดแนวเชื่อมที่สวยงาม รอบการทำงานสูง  เครื่องเชื่อมสำหรับวัสดุเหล็กกล้าคาร์บอน เหล็กกล้าไร้สนิม สแตนเลส และอลูมิเนียม

Feature TIG HPT
TIG WELDING MACHINE (HPT)

เครื่องเชื่อมอาร์กอน (TIG Welding) ระบบอินเวอร์เตอร์ (Inverter) ควบคุมด้วยระบบดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพและมีความเที่ยงตรงสูง (IGBT)  สามารถจุดชนวนได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ได้เกล็ดแนวเชื่อมที่เรียบเนียนและสวยงาม เชื่อมหลอมลึกได้ดี รอบการทำงานสูง สามารถเชื่อมชิ้นงานที่มีความหนา 1 – 5 มม. เครื่องเชื่อมสำหรับวัสดุเหล็กกล้าคาร์บอน เหล็กกล้าไร้สนิม และการเชื่อมอลูมิเนียม

acdc-tig-01
AC/DC TIG WELDING MACHINE (HPT)

เครื่องเชื่อมอาร์กอน (TIG Welding) ระบบอินเวอร์เตอร์ (Inverter) ควบคุมด้วยระบบดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพและมีความเที่ยงตรงสูง (IGBT)  สามารถจุดชนวนได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ได้เกล็ดแนวเชื่อมที่เรียบเนียนและสวยงาม เชื่อมหลอมลึกได้ดี รอบการทำงานสูง สามารถเชื่อมชิ้นงานที่มีความหนา 1 – 5 มม. เครื่องเชื่อมสำหรับวัสดุเหล็กกล้าคาร์บอน เหล็กกล้าไร้สนิม และการเชื่อมอลูมิเนียม เชื่อมได้ทั้งระบบไฟฟ้ากระแสตรงและกระแสสลับ

plasma-cut-p
AIR PLASMA ARC CUTTING SERIES (PAC)

เครื่องตัดพลาสม่า (Air Plasma Arc Cutting) ระบบอินเวอร์เตอร์ (Inverter) ควบคุมด้วยระบบดิจิตอลที่มีประสิทธิภาพและมีความเที่ยงตรงสูง (IGBT) ระบบไฟเตือน LED มีระบบเหนี่ยวนำไฟฟ้าแบบอิเล็คทรอนิคทำให้ได้ผลงานตัดที่สม่ำเสมอ น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ประหยัดไฟ จอแสดงผลแบบดิจิตอลเพื่อความแม่นยำและสามารถอ่านค่าได้ง่าย ระบบชดเชยแรงดันไฟฟ้าขาเข้า ใช้งานง่าย และได้งานตัดที่ประณีตไม่ว่าจะใช้ความเร็วที่ระดับใด